Bếp ga âm là gì? Bếp gas âm là loại bếp gas có phần thân đặt chìm dưới nền bếp, phù hợp với không gian bếp nhỏ, thiết kế bếp khá bắt mắt, phong phú mẫu mã, kiểu dáng, tích hợp nhiều lợi ích tối tân, dễ dàng lau chùi và vệ sinh. Hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết này nhé!!!

Bếp gas âm là gì?

Bếp gas âm là loại bếp gas có phần thân đặt chìm dưới nền bếp, phù hợp với không gian bếp nhỏ. Tiết kiệm diện tích nhờ thiết kế âm dưới nền bếp, tốc độ nấu nướng nhanh. Bếp được thực hiện từ chất liệu bền, không bị oxy hóa, gỉ sét sau thời gian dùng. Linh kiện kèm theo có độ bền cao, thiết kế bếp khá bắt mắt, phong phú mẫu mã, kiểu dáng, tích hợp nhiều lợi ích tối tândễ dàng lau chùi và vệ sinh.

Bếp gas âm thường có giá thành cao hơn các loại bếp gas dương truyền thống
Bếp gas âm

Ưu yếu điểm của bếp âm

Ưu điểm bếp âm

Thiết kế có tính thẩm mỹ cao

Bếp gas âm tiết kiệm diện tích, tăng tính thẩm mỹ cho không gian nội thất.
Thiết kế có tính thẩm mỹ cao

Bếp gas âm được thiết kế khá đặc biệtsản phẩm được lắp đặt đặt và chìm âm vào tường, chỉ lộ ra vùng nấu và mặt bếp. Điều này giúp gian bếp của bạn trở nên gọn gàng và sang trọng, tăng tính thẩm mỹ cho không gian nội thất cho gia đình bạn. Vì được lắp đặt đặt nên bếp sẽ không bị xê dịch và di chuyển trong lúc nấu nướng, bảo đảm an toàn cho khách hàng.

Tuổi thọ vận dụng tươi lâu lâu

Tuổi thọ sử dụng bếp gas âm bền lâu hơn bếp gas dương.
Tuổi thọ sử dụng bếp gas âm bền lâu hơn bếp gas dương

Các linh kiện và bộ phận của bếp được cố định âm dưới tủ, tường,… Tránh được nhiều bụi bẩn và oxy hóa. Từ đósản phẩm không bị gỉ sét và thối hỏng nhiều như bếp gas dương, tuổi thọ vận dụng bền lâu hơn. Bên cạnh đó, vì được lắp đặt đặt nên bếp sẽ không bị xê dịch và di chuyển trong quá trình nấu nướng, bảo đảm an toàn cho quý khách hàng.

Xem thêm Bếp gas đơn hồng ngoại Fujishi FR-268-iHN (Kính xanh)

Nhược điểm bếp âm

– Bếp âm tiêu tốn gas nhiều hơn 1 chút so sánh với loại bếp dương do bếp có công suất lớn, chỉ cần bạn điều chỉnh hợp lý thì lượng gas tiêu thụ cũng chỉ tương đương với loại bếp ga dương.

bếp ga âm giá rẻ
Bếp ga âm giá rẻ – Bếp gas âm là gì (Nguồn: Internet)

– Giá thành cao: với những tính năng ưu việt chắc chắn giá cả của dòng hàng hóa này sẽ cao hơn so sánh với dòng hàng hóa bếp gas dương.

– Một điểm trừ khá lớn đấy là vì bếp đặt âm cố định nên chúng ta không bao giờ di chuyển bếp khi cần, việc lắp đặt cũng cần nhiều thời gian hơn.

Xem thêm Bếp ga hồng ngoại Bluestar NG-6800, Magneto 2 vòng lửa

Nên chọn mua bếp gas âm hay bếp gas dương

– Biết và hiểu rõ các ưu nhược điểm của 2 loại bếp gas trên, người tiêu dùng cơ bản đã có thể lựa chọn loại sản phẩm phù hợp cho gia đình của mình.

– Chọn mua bếp gas âm hay bếp gas dương, trước hết hãy xem xét nhu cầu và sở thích của gia đình: nhu cầu về khả năng vận dụng, tính thẩm mỹ của sản phẩm và không gian dùng, chất lượng sử dụng và xem xét tới khả năng chi trả để lựa chọn một sản phẩm bếp gas với mức giá, nhãn hàng và chất lượng như ý.

Lựa chọn bếp gas âm hay dương tùy theo nhu cầu và khả năng chi trả
Lựa chọn bếp gas âm hay dương tùy theo nhu cầu

– Nếu như muốn một bếp gas đẹp và tăng nét sang trọng, tinh tế cho không gian bếp, cùng đa dạng chức năng nấu đi kèm thì có thể chọn một bếp gas âm.

– Còn nếu mong muốn một bếp gas chất lượng tốt với giá thành phải chăng, dùng đơn giản và dễ dàng và tiết kiệm nhiên liệu thì có khả năng trang bị một bếp gas dương cho gia đình.

Xem thêm Bếp gas dương Namilux NA-606ASM

Tạm kết

Nếu như trong quá trình xem bài viết có bất cứ thắc mắc nào thì đừng ngại để lại phía bên dưới bài viết một comment để cùng mình giải đáp nhé!!!

Nhật Minh-Tổng hợp và bổ sung

Nguồn tham khảo: (www.dienmayxanh.com, elica.vn,…)